TIN CÔNG NGHỆ

RIM hợp tác với 7digital để cung cấp nhạc số cho BlackBerry 10 RIM hợp tác với 7digital để cung cấp nhạc số cho BlackBerry 10 Trước đây RIM đã từng kết hợp với công ty 7digital để cung cấp kho nhạc trực tuyến cho Playbook. Giờ đây, hai hãng lại tiếp tục bắt tay nhau để mang dịch vụ tải nhạc lên các thiết bị BlackBerry 10 vốn dự tính ra mắt vào quý 1

19/10/2012 6698 lượt xem Chi tiết

Quảng cáo mới tiết lộ thêm nhiều tính năng của Microsoft Surface Quảng cáo mới tiết lộ thêm nhiều tính năng của Microsoft Surface Nếu như lần trước chúng ta đã được sống trong thế giới đầy sự sôi động bởi tiếng nhạc cùng các màn nhảy lộn từ video quảng cáo Surface đầu tiên, thì với đoạn video mới đây, Microsoft lại chú trọng hơn vào các tính năng cũng như sự hữu dụng từ bộ phụ kiện bán kèm của máy tính bảng này. Lần này, hãng đã cụ thể hoá những chi tiết trên Surface, Touch Cover và Type Cover bằng ba từ miêu tả đó là "mượt, nhẹ, bền" (Sleek, light, durable). Video cũng cho thấy với hai chiếc bàn phím trên, người dùng sẽ d

20/10/2012 14335 lượt xem Chi tiết

Áp dụng công nghệ định vị vệ tinh cho xe buýt Áp dụng công nghệ định vị vệ tinh cho xe buýt Sử dụng hệ thống định vị vệ tinh và tự động thu tiền vé là những đề tài then chốt tại Hội thảo "Công nghệ định vị và CNTT với vận tải hành khách" trong khuôn khổ Triển lãm toàn Nga "Electronica - Transport 2011".

24/10/2012 6367 lượt xem Chi tiết

Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển Internet tại Việt Nam sẽ bị chậm đi trong khoảng 9 đến 10 ngày tới vì sửa chữa cáp quang biển Tình hình mấy ngày qua internet tại các cơ quan đang diễn ra tình trạng bị chậm do cáp quốc tế qua biển đang sửa chữa...

28/10/2012 6814 lượt xem Chi tiết

Android 4.2 vẫn là - Jelly Bean, truyền nội dung không dây đến TV, panorama hình cầu, đa người dùng Android 4.2 vẫn là - Jelly Bean, truyền nội dung không dây đến TV, panorama hình cầu, đa người dùng Google vừa chính thức tuyên bố cập nhật hệ điều hành Android của hãng lên phiên bản 4.2 và vẫn giữ nguyên tên gọi "Jelly Bean" (có nghĩa là kẹo dẻo đậu).

30/10/2012 9607 lượt xem Chi tiết

Lịch sử các thay đổi trong thuật toán của Google Lịch sử các thay đổi trong thuật toán của Google Đây là chi tiết tất cả các thay đổi lớn về thuật toán tìm kiếm mà Ông lão Google đã thực hiện kể từ năm 2003. Trên thực tế, Google thực hiện hàng trăm thay đổi hàng năm.

30/10/2012 5431 lượt xem Chi tiết

Điện thoại thông minh dành cho người mù Điện thoại thông minh dành cho người mù (VietDMS) - Quancomm vừa phối hợp với công ty Project RAY ra mắt loại điện thoại thông minh dành cho người mù và người có thị lực kém.

30/10/2012 7715 lượt xem Chi tiết

Điện thoại thông minh liên quan hành vi tình dục Điện thoại thông minh liên quan hành vi tình dục TT - Theo một thống kê của Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) cho thấy nhiều trẻ vị thành niên, nhất là những người sử dụng điện thoại thông minh, tìm kiếm bạn tình thông qua mạng Internet.

01/11/2012 5463 lượt xem Chi tiết

Mẹo tăng thời gian sử dụng pin cho smartphone Mẹo tăng thời gian sử dụng pin cho smartphone Tắt các kết nối không cần thiết, giảm độ sáng màn hình, dùng pin dự phòng… sẽ giúp bạn có thêm vài phút sử dụng pin điện thoại trong những trường hợp khẩn cấp.

01/11/2012 5737 lượt xem Chi tiết

Chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí Prey (có định vị) Chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí Prey (có định vị) Sắm được một chiếc laptop cũng khá tốn kém, vì thế khi đã sở hữu thì cũng cần bảo quản, nâng niu chiếc máy “thân yêu”. Bạn có nghĩ đến việc sẽ tìm cách “chống trộm” cho nó chưa? Hãy thử xem Prey – phần mềm chống trộm laptop miễn phí có tích hợp chức năng định định vị trí qua wifi!

02/11/2012 26409 lượt xem Chi tiết

WSJ: Microsoft đang thử nghiệm một chiếc điện thoại thông minh WSJ: Microsoft đang thử nghiệm một chiếc điện thoại thông minh Tháng 6 vừa rồi, Microsoft làm bất ngờ các đối tác Windows cũng như toàn thị trường khi ra mắt dòng máy tính bảng chạy Windows 8 Surface

04/11/2012 5215 lượt xem Chi tiết

[Video] iPad mini đọ sức cùng Google Nexus 7 trong các bài kiểm tra rơi cơ bản [Video] iPad mini đọ sức cùng Google Nexus 7 trong các bài kiểm tra rơi cơ bản Với những sản phẩm di động mới xuất hiện trên thị trường, ngoài việc xem xét kiểu dáng, thông số phần cứng, khả năng hoạt động của phần mềm và tính thân thiện người dùng, thì việc kiểm tra độ bền của nó cũng được khá nhiều người quan tâm

04/11/2012 5433 lượt xem Chi tiết

Truy tìm điện thoại bị mất Truy tìm điện thoại bị mất Phần mềm mà chúng ta nhắc đến trong bài viết dưới đây có tên là Plan B, sử dụng để tìm lại chiếc điện thoại Android của bạn sau khi bạn đánh mất. Plan B (Kế hoạch B) là 1 cái tên đầy ẩn ý, trong đó kế hoạch A, theo chúng tôi đoán, có lẽ là cố gắng không làm mất điện thoại, kế hoạch C là...

05/11/2012 20657 lượt xem Chi tiết

Tại sao Google không đưa tính năng tìm lại điện thoại bị mất cho Android? Tại sao Google không đưa tính năng tìm lại điện thoại bị mất cho Android? Google được mọi người biết đến vì rất nhiều những dịch vụ Cloud(đám mây)của hãng. Những điện thoại và máy tính bảng Android lại được kết nối với rất nhiều những dịch vụ này, từ email, nghe nhạc, phim ảnh cho đến ứng dụng, ghi chú. Nói cách khác, người dùng Android có được một trải nghiệm đồng bộ tuyệt vời trong hệ sinh thái do Google xây dựng nên.

13/04/2013 5911 lượt xem Chi tiết

Phần mềm bán hàng trên thiết bị di động - Cloud Tablet Phần mềm bán hàng trên thiết bị di động - Cloud Tablet Phần mềm bán hàng trên thiết bị di động Tablet là xu hướng của công nghệ trong thời gian sắp tới. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến Cloud vào trong việc quản lý đơn đặt hàng, quản lý lịch sử giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

03/05/2013 6240 lượt xem Chi tiết

Giải pháp định vị GPS trong đo đạc vị trí các công trình hạ tầng và trắc địa Giải pháp định vị GPS trong đo đạc vị trí các công trình hạ tầng và trắc địa Bài này trình bày cách làm như thế nào dữ liệu đo đạc vị trí các công trình hạ tầng cơ sở đô thị nhận được từ thiết bị GPS cầm tay Garmin 12XL có thể được tích hợp và quản lý trong hệ GIS. Để đánh giá độ chính xác vị trí có thể đạt được từ thiết bị đo GPS cầm tay, 3 phương pháp xử lý dữ liệu đo GPS khác nhau đã được thực hiện. Kết quả thực nghiệm cho thấy độ chính xác vị trí mặt bằng có thể đạt đến 5m với phương pháp định vị tương đối dùng trị đo mã C1 trong thời gian thu từ 1 - 1,5 phút.

18/08/2013 21337 lượt xem Chi tiết

So sánh thông số LG G2 và HTC One, Xperia Z Ultra, Galaxy S4 So sánh thông số LG G2 và HTC One, Xperia Z Ultra, Galaxy S4 Sau một thời gian dài rò rỉ thông tin cuối cùng thì chiếc LG G2 cũng đã xuất hiện. Đây là sản phẩm mạnh mẽ nhất của LG tính đến thời điểm hiện tại với màn hình 5,2" Full-HD tấm nền IPS, chip Snapdragon 800 bốn nhân, RAM 2GB, máy ảnh 13 megapixel.

23/08/2013 4874 lượt xem Chi tiết

Motorola Droid 5 và những hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại này Motorola Droid 5 và những hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại này Mới đây thì hình ảnh được cho là rỏ rì của Motorola Droid 5 đã được đăng tải trên một trang mạng cá nhân. Theo đó Droid 5 sẽ vẫn mang trên mình thiết kế truyền thống của dòng Motorola Droid với bàn phím trượt ngang QWERTY, ẩn dưới màn hình cảm ứng. Bàn phím này vẫn được bố trí với 5 hàng, tương tự như trên chiếc Droid 4.

26/08/2013 13786 lượt xem Chi tiết

Máy tính bảng dành cho sinh viên hàng hiệu giá rẻ Máy tính bảng dành cho sinh viên hàng hiệu giá rẻ Nhiều người nghĩ dưới 4 triệu đồng chắc chỉ mua được một chiếc máy tính bảng cũ, “đời sâu”, hoặc là của những hãng không mấy tên tuổi đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Thế nhưng, sự thật là, chỉ với số tiền này, bạn đã có thể dễ dàng chọn ngay một chiếc máy tính bảng của các thương hiệu lớn, thậm chí một vài trong số đó còn có khả năng nghe, gọi như một điện thoại thông thường.

26/08/2013 8007 lượt xem Chi tiết

LG G2 khám phá khí quyển và World War G LG G2 khám phá khí quyển và World War G Sáng nay trên các phương tiện thông tin đại chúng đều đồng loạt đưa tin LG đem Smartphone G2 lên khí quyển để quay phim.

28/08/2013 4765 lượt xem Chi tiết

Phần mềm định vị điện thoại sẽ cài vào Smartphone đầu tiên sản xuất tại Việt Nam Phần mềm định vị điện thoại sẽ cài vào Smartphone đầu tiên sản xuất tại Việt Nam Ngày 29/8, công ty VNPT Technology (thuộc tập đoàn VNPT) đã chính thức ra mắt smartphone Vivas Lotus S1. Đây được xem là chiếc smartphone thương hiệu Việt đầu tiên được nghiên cứu, thiết kế và phát triển, sản xuất tại Việt Nam.

03/09/2013 5808 lượt xem Chi tiết

Smartphone giá rẻ chụp ảnh đẹp tích hợp phần mềm định vị điện thoại Smartphone giá rẻ chụp ảnh đẹp tích hợp phần mềm định vị điện thoại Bạn thích chụp ảnh, bạn muốn lưu lại khoảnh khắc mọi lúc mọi nơi. Nhưng giá cả các máy chụp hình quá cao hay điện thoại có chức năng chụp hình tốt thì giá cả không rẻ tí nào. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, các Smartphone đã cho ra đời dòng Smartphone giá rẻ tích hợp camera 8.x MP để thỏa mãn nhu cầu chụp lưu lại khoảnh khắc của các bạn. Cùng DMS điểm qua các smartphone giá từ 4 triệu trở xuống với camera 8.x MP đặc biệt.

05/09/2013 12855 lượt xem Chi tiết

Newkia và giấc mơ khôi phục Noika bằng android Newkia và giấc mơ khôi phục Noika bằng android Ngay trong ngày Nokia bị Microsoft thâu tóm thì đồng thời Cty Newkia được thành lập. Hội đồng thành viên sáng lập cty bao gồm Thomas Zilliacus - người giữ vị trí giám đốc điều hành Nokia Đông Nam Á trong 15 năm cùng Jorma Nieminen - giám đốc điều hành mảng điện thoại di động của Nokia và Sven-Christer Nilsson - cựu CEO Ericsson.

06/09/2013 5162 lượt xem Chi tiết

Những quan niệm sai lầm khi sử dụng thiết bị công nghệ Những quan niệm sai lầm khi sử dụng thiết bị công nghệ Xả pin điện thoại, laptp còn 0% trước khi sạc, điện thoại nhiều cột sóng chất lượng sóng càng cao,...đó là những quan điểm sai lầm trong sử dụng thiết bị công nghệ nhưng khá phổ biến.

10/09/2013 5285 lượt xem Chi tiết

Iphone 5S đã về Việt Nam Iphone 5S đã về Việt Nam Trang Tinhte vừa đăng tải một vài hình ảnh mới cho thấy iPhone 5s đã về Việt Nam, và nhà mạng phân phối sản phẩm này thời gian tới có thể là Viettel.

13/09/2013 4790 lượt xem Chi tiết

Nokia liên tục ra mắt dòng sản phẩm phổ thông Nokia 108-108 Dual SIM và Nokia 515 Dual Nokia liên tục ra mắt dòng sản phẩm phổ thông Nokia 108-108 Dual SIM và Nokia 515 Dual Chỉ trong tháng 9 Nokia liên tiếp ra mắt các dòng sản phẩm phổ thông Nokia 108, 108 Dual Sim và 515 Dual. Nokia 515 sẽ lên kệ trong tuần này và Nokia 108 sẽ lên kệ trong quý 4/2013.

17/09/2013 6158 lượt xem Chi tiết

IOS 7 và những cải tiến đáng chú ý IOS 7 và những cải tiến đáng chú ý Iphone 5C và 5S ra đời trong sự chờ đợi của hàng nghìn Ifan. Iphone 5S và 5C được cập nhật phiên bản IOS 7 nền tảng di động mới nhất. Sau đây là những cải tiến đáng chủ ý nhất của Apple.

21/09/2013 4784 lượt xem Chi tiết

Đánh giá Sam Sung Galaxy Win 2 sim 2 sóng Đánh giá Sam Sung Galaxy Win 2 sim 2 sóng Cách đây vài tháng, Samsung tiếp tục cho ra đời sản phẩm tầm trung 2 sim 2 sóng Samsung galaxy Win với giá hơn 7 triệu đồng nhưng hiện nay giá đã xuống còn hơn 6 triệu đồng. Riêng DMS đang có khuyến mãi giảm giá cho "con" này rất hấp dẫn 5.300.000 vnđ là cái giá đáng để bạn rinh "em" Win này về với những thông số kỹ thuật như sau:

27/09/2013 13104 lượt xem Chi tiết

Trung Quốc gắn chip gián điệp vào bàn là và ấm nước như thế nào? Trung Quốc gắn chip gián điệp vào bàn là và ấm nước như thế nào? Chip gián điệp được đặt vào vị trí nào của ấm nước/bàn là Trung Quốc? Cách phát hiện chúng như thế nào? Tại sao Trung Quốc lại lựa chọn ấm nước, bàn là mà không phải là các đồ hi-tech khác? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

08/11/2013 5954 lượt xem Chi tiết

Iphone 6 và samsung Galaxy S5 qua những tin đồn Iphone 6 và samsung Galaxy S5 qua những tin đồn Galaxy S5 thiết kế khung kim loại, có thể thay pin, khe thẻ nhớ hoặc có thể bọc da như Note 3. Về phía Iphone 6 đây có thể sẽ là chiếc iPhone mang trên mình nhiều thay đổi về thiết kế để phù hợp với kích thước màn hình 4,8 inch hoặc 5 inch mới.

12/11/2013 4764 lượt xem Chi tiết

Hướng dẫn bật chế độ Safe Mode trên Android Hướng dẫn bật chế độ Safe Mode trên Android Chế độ Safe Mode trên Android cũng tương tự như trên Windows, tức là chỉ chạy những ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại, không chạy ứng dụng cho người dùng tự cài thêm. Nếu thiết bị của bạn bị lỗi, hãy khởi động lại máy ở chế độ Safe Mode. Nếu ở chế độ này mà thiết bị của bạn hoạt động hoàn toàn trơn tru thì có nghĩa là lỗi phát sinh do các ứng dụng mà bạn đã cài thêm.

14/11/2013 5068 lượt xem Chi tiết

Tablet Tablet "lai" cho mùa mua sắm cuối năm Hiện nay, các dòng thiết bị lai giữa laptop và tablet với trái tim là hệ điều hành Windows 8 đang trở nên ngày một phổ biến nhờ tính hữu dụng và cơ động khi làm việc hay có thể giải trí nhẹ nhàng với màn hình cảm ứng. Điều này càng trở nên có ý nghĩa hơn khi màn hình cảm ứng vốn được tối ưu rất tốt khi đi kèm giao diện Metro.

20/11/2013 4893 lượt xem Chi tiết

Hàng loạt Smartphone hấp dẫn đã ẩn danh Hàng loạt Smartphone hấp dẫn đã ẩn danh Hàng năm, có hàng triệu smartphone được ra đời với hàng trăm chủng loại khác nhau nhưng không phải smartphone nào tung ra cũng đạt được những thành công như mong đợi. Sự thiếu hấp dẫn là nguyên do chủ chốt cho những thất bại này. Trớ trêu thay có những chiếc điện thoại rất hấp dẫn, mang nhiều tiềm năng nhưng lại sớm đi vào dĩ vãng.

29/11/2013 4702 lượt xem Chi tiết

Cách tìm lại hoặc vô hiệu hóa điện thoại android khi bị mất cắp Cách tìm lại hoặc vô hiệu hóa điện thoại android khi bị mất cắp Không khi nào bạn nghĩ rằng điện thoại mình bị mất đúng không? Bạn không thể nào lường trước được việc ấy vì vậy đề phòng là điều rất cần thiết. Để chắc chắn rằng mình có thể tìm lại điện thoại bị mất hoặc vô hiệu hóa nó gây khó khăn cho kẻ cắp là điều nên làm ngay bây giờ.

02/12/2013 19275 lượt xem Chi tiết

Cách chuyển tin nhắn từ Iphone sang android Cách chuyển tin nhắn từ Iphone sang android Mặc dù đã trải qua 3 thập kỹ nhưng tin nhắn văn bản vẫn là phương pháp chủ yếu để mọi người trong gia đình và bạn bè giao tiếp với nhau. Thông thường, khi người dùng thay đổi điện thoại, nhật ký tin nhắn sẽ được xóa bỏ tất cả và làm mới hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng một vài cách, bạn có thể dễ dàng sao lưu và di chuyển chúng từ điện thoại này sang điện thoại khác.

02/12/2013 6631 lượt xem Chi tiết

Khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị vô nước Khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị vô nước Cũng như các thiết bị điện tử khác, nước là kẻ thù nguy hiển nhất đối với chúng. Và Laptop cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn vô tình làm nước dính vào bàn phím của laptop thì phải làm sao?

04/12/2013 5388 lượt xem Chi tiết

Công nghệ bảo mật bằng điện tim cơ thể Công nghệ bảo mật bằng điện tim cơ thể Bảo mật bằng mật khẩu đã bị bảo mật bằng vân tay của Apple đè bẹp..và tiếp sau đây..bảo mật bằng vân tay củ Apple sẽ đi vào quá khứ khi mà bảo mật bằng điện tim sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

06/12/2013 4824 lượt xem Chi tiết

Cách kéo dài thời gian dùng pin cho điện thoại, laptop, tablet Cách kéo dài thời gian dùng pin cho điện thoại, laptop, tablet Pin thiết bị di động về mặt kỹ thuật đã được thiết kế với dung lượng định sẵn (thường được đo bằng đơn vị mAh) và người dùng hoàn toàn không thể can thiệp để có thể tăng số mAh này lên. Vì vậy, nếu công suất điện năng của pin thiết bị là một con số hữu hạn, rõ ràng bạn chỉ còn cách là giảm lượng điện năng tiêu thụ để kéo dài thời gian sử dụng pin.

07/12/2013 5383 lượt xem Chi tiết

Cách thay đổi hoặc Reset mật khẩu Windows 8/8.1 Cách thay đổi hoặc Reset mật khẩu Windows 8/8.1 Windows 8 và 8.1 cung cấp cho người dùng một cách thức mới cho việc truy cập vào máy tính khá hữu ích so với các phiên bản Windows trước đó. Đó là việc liên kết tài khoản người dùng trên Windows 8/8.1 với tài khoản Microsoft, ngoài ra bạn còn có thêm tùy chọn thiết lập mã PIN hay đơn giản hơn là tạo ra mật khẩu bằng hình ảnh để đăng nhập sử dụng.

10/12/2013 6760 lượt xem Chi tiết

Cách Phục hồi các tập tin bị mất Cách Phục hồi các tập tin bị mất Mất dữ liệu nghiêm trọng có thể có nhiều nguyên nhân như sự xuất hiện đột ngột của một loại virus gây nguy hiểm cho dữ liệu; hệ điều hành đột nhiên không hoạt động. Bất kỳ một trong những nguyên nhân trên cũng có thể phá hủy các hoạt động bên trong của ổ đĩa cứng của bạn, xóa tất cả những dữ liệu cá nhân quan trọng cuối cùng của cuộc sống của bạn trong sự mất mát đột ngột của tài liệu, hình ảnh, video, và các tin nhắn email.

11/12/2013 7531 lượt xem Chi tiết

Làm cách nào chuyển dữ liệu từ máy android cũ sang android mới Làm cách nào chuyển dữ liệu từ máy android cũ sang android mới Bạn vừa mua một chiếc smart phone android mới và bạn muốn chuyển dữ liệu từ chiếc android cũ sang chiếc android mới. bạn có thể làm điều đó khi mua My Backup pro với giá 4.99$, mua 1 lần bạn có thể cài bao nhiêu máy tùy thích. sau đây là cách sử dụng My Backup Pro

17/12/2013 7188 lượt xem Chi tiết

Ứng dụng SnowOK độc đáo cho desktop mùa giáng sinh Ứng dụng SnowOK độc đáo cho desktop mùa giáng sinh Ngày lễ Noel đang tới gần, bạn đã làm đẹp cho màn hình desktop chưa nhỉ? Với những ứng dụng DesktopSnowOK miễn phí, các bạn sẽ có màn hình desktop đầy ấn tượng để đón mùa giáng sinh năm nay, cùng DMS khám phá ứng dụng này nhé.

23/12/2013 8204 lượt xem Chi tiết

Hướng dẫn tạo USB chứa nhiều hệ đều hành Hướng dẫn tạo USB chứa nhiều hệ đều hành DMS sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm WinSetupFromUSB, một công cụ nhỏ giúp người dùng có thể tạo một USB có khả năng Boot và chứa cài đặt nhiều hệ điều hành. Nói đơn giản hơn là với công cụ này, bạn có thể tạo ra 1 USB có chứa 02 hay nhiều bộ cài đặt hệ điều hành như Linux, Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 7, tất cả đều tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của chiếc USB của bạn mà thôi.

25/12/2013 5717 lượt xem Chi tiết