Truy tìm lại điện thoại bị mất
Truy tìm điện thoại bị mất
Hình minh hoạ: Sản phẩm định vị dùng truy tìm điện thoại bị mất
        Với tình hình xã hội phức tạp hiện nay thì việc ra đường bị cướp giật điện thoại là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên bạn có thể phòng tránh cũng như trong một số trường hợp thất lạc điện thoại thì mình có thể tìm lại được chiếc điện thoại di động của mình.
 
        Rất đơn giản bạn hãy vào mục sản phẩm và tải phần mềm định vị điện thoại. Sau khi cài đặt thành công bạn hoàn toàn có thể kiếm soát điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng (truy cập được web) hỗ trợ tất cả các dòng SmartPhone hiện tại.
 
        Phần mềm hỗ trợ tìm lại điện thoại bị mất (thất lạc) bằng các phương pháp sau:
 
                  + Xác định vị trí của số điện thoại chủ động: dùng tin nhắn sms để kích hoạt tính năng theo dõi đối tượng đang ở đâu, có 2 chết độ -> theo dõi bằng BTS (Cell ID) và theo dõi bằng GPS. Hai phương pháp đều có ưu điểm của nhó. Nếu theo dõi băng BTS thì kết quả tức thì sau khi nhắn tin, còn theo dõi bằng GPS thì nếu thiết bị đặt trong nhà kín hoặc chip GPS yếu thì sẽ không có trả về kết quả.
                  + Xác định số điện thoại đã gắn vào máy bị mất (điện thoại bị thay đổi sim): Khi điện thoại bị thay đổi sim phần mềm lập tức nhận dạng và gửi số mới về cho người quản lý của thiết bị đó. Với số điện thoại có được bằng những nghiệp vụ có tính toán bạn sẽ dễ dàng tìm lại điện thoại bị mất.
 
                  + Xác định các số điện thoại và tin nhắn mà điện thoại bị thất lạc đã liên lạc: Với những số điện thoại và tin nhắn mà đối tượng dã sử dụng bạn có thể dễ dàng truy tìm được đối tượng có mối quan hệ với ai và ở đâu.
 
                  + Nếu không có khả năng tìm lại thiết bị thì bạn cũng có thể sao lưu từ xa danh bạ và ra lệnh huỷ dữ liệu cá nhân trong máy. Tránh trường hợp thông tin cá nhân bị người khác khai thác.
 
Phần mềm DMS
 
--
 
Tag: Phần mềm định vị điện thoại, xác định vị trí bằng SMS, Truy tìm điện thoại bị mất, xác định vị trí điện thoại bằng SMS

45 bình luận

Trang đầu  <  1 2 3 4 5  ...  >  Trang cuối 
nguyễn đình toàn - toantvgt123@gmai.com Xóa
toantvgt123@gmai.com
Ngày 19 tháng 04 năm 2013 lúc 22 giờ 29 phút 35 giây
Nguyễn Đình Toàn - toantvgt123@gmail.com Xóa
toantvgt123@gmail.com
Ngày 19 tháng 04 năm 2013 lúc 22 giờ 31 phút 44 giây
Đào Văn Khang - thichlackiu@yahoo.com Xóa
E vừa bị mất điện thoại mong ms người tim jum e
Ngày 28 tháng 04 năm 2013 lúc 20 giờ 19 phút 54 giây
Trọng Hiếu - kenmiss22@yahoo.com Xóa
E bị mất cái điện thoại hiệu samsung galaxi mini GT-ss5570  ma trong cái điện thoại của em có bảo mật bằng nich yahoo  google      em muốn lấy lại thì phải làm sao a có thể cho em biết thông tin đc không em trân trọng cảm ơn !
Ngày 10 tháng 05 năm 2013 lúc 19 giờ 34 phút 17 giây
thanhvu - vu1997a3@gmail.com Xóa
e vua b j mat dien thoai ma e da dung phan mem kua may anh ma sao e hk the ket noi duoc vi tri vj no da tat nguong mong a tim jup e kaj dien thoai v8403
Ngày 23 tháng 05 năm 2013 lúc 19 giờ 40 phút 06 giây

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung