Tìm điện thoại android bị mất cắp thật dễ dàng

Phần mềm định vị điện thoại android với các tính năng hữu ích như:

- Định vị tọa độ: giúp bạn biết được điện thoại của bạn đang ở đâu, bạn có thể xem tọa độ trên máy vi tính, laptop, tablet,...hoặc có thể điều khiển từ xa bằng SMS. Với SMS bạn có thể nhắn tin để lấy tọa dộ, bật wifi, 3G, GPS của máy để dữ liệu truyền về server.

-Ghi âm âm thanh xung quanh: với cú pháp nhắn tin bằng SMS của phần mềm định vị diện thoại android bạn có thể ghi âm âm thanh xung quanh chiếc điện thoại của mình để biết được tên trộm đang ở khu vực nào.

- Cảnh báo thay đổi sim: Dù bọn trộm có thay đổi sim khác vào điện thoại của bạn đi nữa thì phần mềm định vị diện thoại android sẽ báo về số điện thoại quản lý mà bạn đã đăng ký để bạn biết được số điện thoại đó và tiếp tục theo dõi chúng.

- Xem, nghe nhật ký cuộc gọi: với chức năng này khi bọn trộm gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến bằng điện thoại của bạn thì cuộc gọi được chuyển lên server và lúc đó bạn có thể nghe lại cuộc gọi đó và biết được bọn trộm đang ở đâu.

- Xem nhật ký SMS: cũng như chức năng trên, với chức năng này bọn trộm ko điện thoại mà dùng điện thoại cuản bạn nhắn tin thì nội dung ti nhắn sẽ được truyền lên server bạn sẽ xem được số điện thoại và nội dung tin nhắn.

- Cập nhật danh bạ: Điện thoại của bạn tuy đã bị bọn trộm lấy mất nhưng bạn yên tâm với phần mềm định vị điện thoại android bạn sẽ lấy lại danh bạ của mình và sẽ không lo mất những số điện thoại quan trọng.

Vì vậy, khi bị mất điện thoại android các bạn cần nhắn tin SMS để bật 3g, wifi, GPS của máy ngay lập tức để dữ liệu truyền về server trong thời gian nhanh nhất giúp bạn tìm dế dễ dàng, nhanh chóng.

Với những chức năng trên, định vị điện thoại android chắc chắn sẽ giúp bạn tìn thấy dế của mình dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy mau cài phần mềm định vị điện thoại android vào dế yêu của mình đi nào.

7 bình luận

nguyen hong kiet - nguyenhongkiet1969@yahoo.com.vn Xóa
Toi su dung dien thoai lenovop770 va htc 8x, toi muon dinh vi dien thoai minh dang o dau thi fai lam the nao. neu cai dat fan mem nay thi cuoc phi ra sao
 cam on
Ngày 01 tháng 02 năm 2014 lúc 14 giờ 14 phút 34 giây
nguyễn thị gạo - zicduong9@gmail.com Xóa
tôi bị mất điện thoại thông minh lúc 11h30 phút ngày 6/04/2014 tại Bảo Lộc, Lâm đồng. may1ua3 tôi đã được cài định vị gps và đầy đủ các chức năng khác.tôi đã làm lại sim mới,ráp vào máy mới và đang hoạt động trở lại, tôi muốn tìm lại máy,bạn có cách nào tìm giúp  tôi không. 15'ngay khi mất tôi điện thoại tới số của mình đã không hoạt động nữa. số máy của tôi là: 0978222054. hãy giúp tôi.
Ngày 06 tháng 04 năm 2014 lúc 21 giờ 39 phút 58 giây
Nghiêm Thị Thắm - nghiemthitham1@gmail.com Xóa
Mình bị chó ăn trộm máy HTC one có cài dặt vị ví và khóa màn hình bằng hình vẽ, nhưng ko bật GPS vì nhà lúc nào cũng có wifi . Mọi người ai có lòng tốt cho mình hỏi có cách nào tìm lại đc ko? máy là 1 kỉ niệm đối với mình nên mình rất muốn tìm lại nó . Mong mọi người giúp đỡ minh vừa mất hôm 16/6/14
Ngày 18 tháng 06 năm 2014 lúc 14 giờ 31 phút 05 giây
Trần Hải - haittb1274@gmail.com Xóa
Tôi thấy PM này hữu ích,giúp mình trong trường hợp bất trắc xảy ra.Vậy để cài đặt PM này thì cần làm những gì,chi phí ra sao...?Mong sớm hồi âm.Xin cảm ơn.
Ngày 16 tháng 08 năm 2014 lúc 10 giờ 23 phút 50 giây
Đào Duy Hữu - duyhuudao1979@gmail.com Xóa
Tôi thấy PM này hay đó, cho hỏi chi phí cài đặt hết bao nhiêu vậy
Ngày 26 tháng 09 năm 2014 lúc 17 giờ 16 phút 07 giây

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung