Cập nhật phiên bản và tính năng Team Viewer 9

TeamViewer, phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa được sử dụng nhiều nhất hiện nay vừa phát hành phiên bản mới, mang tên TeamViewer 9.

Phiên bản TeamViewer 9 mới mang đến cho người dùng giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng đang rất thịnh hành hiện nay, bên cạnh đó là các cải tiến và bổ sung các tính năng khá tuyệt vời dành cho khách hàng người dùng.

Những tính năng mới của Teamviewer:

Hỗ trợ tính năng tab cho cửa sổ điều khiển


Tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ hỗ trợ thông qua các thao tác tab trên cùng 1 cửa sổ duy nhất, tương tự như cửa sổ trình duyệt. Và khi có thao tác mới, cửa sổ tab sẽ tự phát sáng để báo hiệu cho người dùng

Wake-on-LAN - Tính năng bật máy tính từ xa


Nếu máy tính được hỗ trợ nằm trong cùng một kết nối cục bộ (LAN), và có sử dụng TeamViewer 9, bạn có thể tiến hành thao tác mở máy từ xa thông qua tính năng Wake-on-LAN, nhờ đó bạn có thể tiến hành hỗ trợ truy cập 24/7.

Tăng tính bảo mật với tính năng xác thực 2 bước (Two Factor Authentication)

 

Tính năng Two Factor Authentication được cung cấp trong TeamViewer 9 giúp người dùng bảo mật tốt hơn cho thông tin truy cập và sử dụng dịch vụ của TeamViewer. Vì thế bạn không cần phải lo lắng khi mật khẩu tài khoản TeamViewer của mình bị rò rỉ. Sau khi kích hoạt tính năng này, mỗi khi tiến hành đăng nhập, TeamViewer sẽ yêu cầu đọc mã bảo mật vừa được gửi đến thiết bị smartphone của bạn bên cạnh yêu cầu về mật khẩu.

Tương thích và hỗ trợ hoàn toàn Windows 8.1 và OS X Mavericks

 

Hai hệ điều hành mới này cũng được TeamViewer 9 hỗ trợ hoàn toàn và tối ưu hóa về hiệu suất khi hoạt động

Các tính năng khác

Ngoài ra, TeamViewer 9 còn mang đến cho người dùng một số các cải tiến cùng tính năng khác như:

Truyền tập tin đơn giản hóa không cần thiết lập kết nối, mọi thao tác đều được đơn giản hóa hoàn toàn

 

Tính năng xem nhanh các thông báo mới trong mọi trường hợp sử dụng và thao tác người dùng

Việc truyền video trình diễn giữa 2 hay nhiều máy tính được nâng cao, hỗ trợ và tối ưu hóa chất lượng video được trình chiếu.

 

 

Trên đây là một số các tính năng và bổ sung mới trong phiên bản TeamViewer 9 dành cho Windows, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về tại đây

 

 

 

 


Bình luận :

Đăng bình luận :

Họ tên
Email
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 

Nội dung