CẬP NHẬT PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ

[Đại lý] - Chính sách bán hàng [Đại lý] - Chính sách bán hàng Chúng tôi sẵng sàng hợp tác với các đơn vị phân phối sản phẩm. Chính sách tích hợp tên miền riêng, logo riêng và sẵng sàng điều chỉnh chương trình theo nhu cầu phát sinh của khách hàng mà đại lý có nhu cầu.

17/11/2012 6069 lượt xem Chi tiết

Định vị điện thoại - giải pháp giáp sát cho nhân viên Định vị điện thoại - giải pháp giáp sát cho nhân viên Phần mềm định vị điện thoại của DMS giúp cho việc giám sát nhân viên dễ hơn bao giờ hết, Bạn cần cài phần mềm dịnh vị vào máy nhân viên, sau đó dùng máy tính hoặc thiết bị nào có kết nối mạng truy cập vào trang web: vietdms.com hoặc dinhvidienthoai.com là bạn có thể theo dõi ngay lập tức

18/08/2013 6795 lượt xem Chi tiết

Nguyên nhân ngốn pin điện thoại nhiều nhất Nguyên nhân ngốn pin điện thoại nhiều nhất Bài viết sẽ mô tả các nguyên nhân gây tốn phim cho điện thoại, Điện thoại thông minh rất hữu ích nhưng những tính năng thông minh mà chạy trên phần cứng không tốt thì hiệu quả ngược lại

23/08/2013 6275 lượt xem Chi tiết

Ai sẽ là người thay thế Steve Ballmer sau khi ông rời khỏi Microsoft? Ai sẽ là người thay thế Steve Ballmer sau khi ông rời khỏi Microsoft? CEO Steve Ballmer đã bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ hưu và rời khỏi vị trí của mình trong 12 tháng tới. Vậy, ai sẽ là người thay thế ông để tiếp quản gã khổng lồ phần mềm Mỹ? Việc Steve Ballmer tuyên bố quyết định nghỉ hưu, bản thân Microsoft cũng bị bất ngờ, tuy nhiên dù sao Ballmer vẫn tiếp tục tại vị trong vòng 12 tháng tới, hoặc chí ít cho đến khi Microsoft tìm được người thay thế (có thể dài hơn 12 tháng).

24/08/2013 6227 lượt xem Chi tiết

Những thói quen xấu ảnh hưởng không tôt đến sức khỏe khi dùng điện thoại Những thói quen xấu ảnh hưởng không tôt đến sức khỏe khi dùng điện thoại Điện thoại di động (smartphone) ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên hàng ngày sử dụng ĐTDĐ, chúng ta đã vô tình có những thói quen xấu, xấu cho thiết bị và xấu cho cả sức khỏe của chúng ta. Vậy những thói quen xấu đó là gì, chúng ta cùng điểm qua những thói quen đó và cùng rút ra kinh nghiệm hi sử dụng điện thoại của mình nhé.

16/09/2013 8861 lượt xem Chi tiết

Cập nhật phiên bản và tính năng Team Viewer 9 Cập nhật phiên bản và tính năng Team Viewer 9 TeamViewer, phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa được sử dụng nhiều nhất hiện nay vừa phát hành phiên bản mới, mang tên TeamViewer 9. Phiên bản TeamViewer 9 mới mang đến cho người dùng giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng đang rất thịnh hành hiện nay, bên cạnh đó là các cải tiến và bổ sung các tính năng khá tuyệt vời dành cho khách hàng người dùng.

19/12/2013 5877 lượt xem Chi tiết

Tìm điện thoại android bị mất cắp thật dễ dàng Tìm điện thoại android bị mất cắp thật dễ dàng Với chiếc điện thoại android đắt tiền việc bị mất cắp có nhiều khả năng xảy ra hoặc đôi khi sơ ý bạn để quên trên taxi, nơi công cộng,..thì việc tìm ra "chú dế yêu" của bạn thật khó khă và khả năng bạn bị mất luôn "dế" rất cao. Nhưng với phần mềm định vị điện thoại android việc tìm "dế android" đơn giản nhanh chóng hơn bao giờ hết.

30/12/2013 15456 lượt xem Chi tiết