CẬP NHẬT PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ

Tìm điện thoại android bị mất cắp thật dễ dàng Tìm điện thoại android bị mất cắp thật dễ dàng Với chiếc điện thoại android đắt tiền việc bị mất cắp có nhiều khả năng xảy ra hoặc đôi khi sơ ý bạn để quên trên taxi, nơi công cộng,..thì việc tìm ra "chú dế yêu" của bạn thật khó khă và khả năng bạn bị mất luôn "dế" rất cao. Nhưng với phần mềm định vị điện thoại android việc tìm "dế android" đơn giản nhanh chóng hơn bao giờ hết.

30/12/2013 15456 lượt xem Chi tiết

Cập nhật phiên bản và tính năng Team Viewer 9 Cập nhật phiên bản và tính năng Team Viewer 9 TeamViewer, phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa được sử dụng nhiều nhất hiện nay vừa phát hành phiên bản mới, mang tên TeamViewer 9. Phiên bản TeamViewer 9 mới mang đến cho người dùng giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng đang rất thịnh hành hiện nay, bên cạnh đó là các cải tiến và bổ sung các tính năng khá tuyệt vời dành cho khách hàng người dùng.

19/12/2013 5876 lượt xem Chi tiết

Những thói quen xấu ảnh hưởng không tôt đến sức khỏe khi dùng điện thoại Những thói quen xấu ảnh hưởng không tôt đến sức khỏe khi dùng điện thoại Điện thoại di động (smartphone) ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên hàng ngày sử dụng ĐTDĐ, chúng ta đã vô tình có những thói quen xấu, xấu cho thiết bị và xấu cho cả sức khỏe của chúng ta. Vậy những thói quen xấu đó là gì, chúng ta cùng điểm qua những thói quen đó và cùng rút ra kinh nghiệm hi sử dụng điện thoại của mình nhé.

16/09/2013 8861 lượt xem Chi tiết

Ai sẽ là người thay thế Steve Ballmer sau khi ông rời khỏi Microsoft? Ai sẽ là người thay thế Steve Ballmer sau khi ông rời khỏi Microsoft? CEO Steve Ballmer đã bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ hưu và rời khỏi vị trí của mình trong 12 tháng tới. Vậy, ai sẽ là người thay thế ông để tiếp quản gã khổng lồ phần mềm Mỹ? Việc Steve Ballmer tuyên bố quyết định nghỉ hưu, bản thân Microsoft cũng bị bất ngờ, tuy nhiên dù sao Ballmer vẫn tiếp tục tại vị trong vòng 12 tháng tới, hoặc chí ít cho đến khi Microsoft tìm được người thay thế (có thể dài hơn 12 tháng).

24/08/2013 6227 lượt xem Chi tiết

HD

tuệ linh tuệ linh

07/10/2013 7443 lượt xem Chi tiết

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ gỡ bỏ phần mềm định vị điện thoại Dịch vụ gỡ bỏ phần mềm định vị điện thoại Trong thời gian gần đây vấn đề nhạy cảm cuả việc định vị điện thoại đã xảy ra khiến dư luận nhức nhối. Hiểu được vấn đề đó, DMS đã tìm hiểu và tìm ra phương pháp gỡ bỏ phần mềm định vị giúp các chủ nhân đang bị cài phần mềm có thể gỡ bỏ phần mềm định vị đang cài trong điện thoại của mình.

24/06/2014 5999 lượt xem Chi tiết

Điều khoản sử dụng phần mềm Điều khoản sử dụng phần mềm Tất cả user khi cài đặt phần mềm thì phải chấp nhận các điều khoản dưới đây.

26/05/2014 13158 lượt xem Chi tiết

Tuyển cộng tác viên & Đại lý hoa hồng hấp dẫn Tuyển cộng tác viên & Đại lý hoa hồng hấp dẫn Để mở rộng thị trường kinh doanh. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Công Ty, cá nhân để cùng có lợi, lợi ích từ việc bán sản phẩm và hoa hồng xứng đáng..

07/01/2014 15163 lượt xem Chi tiết

Truy tìm lại điện thoại bị mất Truy tìm lại điện thoại bị mất Với tình hình xã hội phức tạp hiện nay thì việc ra đường bị cướp giật điện thoại là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên bạn có thể phòng tránh cũng như trong một số trường hợp thất lạc điện thoại thì mình có thể tìm lại được chiếc điện thoại di động của mình.

21/03/2013 42468 lượt xem Chi tiết

GIẢI PHÁP VIETDMS

Phần mềm kép ePro - Định vị nhân viên kết hợp Mobile Order Phần mềm kép ePro - Định vị nhân viên kết hợp Mobile Order Sau một thời gian ra mắt phần mềm định vị lộ trình và chấm công nhân viên eDMS- Tracking pro. Nay được sự ủng hộ của Quý khách hàng, DMS tiếp tục ra mắt phần mềm "kép" ePro bao gồm phần mềm Định vị nhân viên kết hợp Mobile Order. Với các tính năng vượt trội giúp Quý khách cập nhật lộ trình chính xác, đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả công việc cao. Hi vọng EPro đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, và giúp khách hàng tăng hiệu suất công việc ngày càng cao.

24/06/2014 14149 lượt xem Chi tiết

Phần mềm định vị nhân viên - dùng điện thoại Phần mềm định vị nhân viên - dùng điện thoại Phần mềm định vị cho nhân viên kinh doanh, Giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, lập lịch chăm sóc khách hàng, đặt hàng qua điện thoại, bàn hàng nhanh chóng, tiện lợi

12/06/2013 27363 lượt xem Chi tiết

Giải pháp định vị Giải pháp định vị Bài viết mô tả giải pháp định vị và các ứng dụng của nó vào thực tế của doanh nghiệp, giải pháp giúp tiết kiệm thời gian cũng như theo dõi chính xác lộ trình của nhân viên, xem lại lộ trình hoặc giám sát từ xa chính xác..

27/05/2013 6623 lượt xem Chi tiết

Định vị nhân viên kinh doanh Định vị nhân viên kinh doanh Cài đặt phần mềm định vị của DMS, khi nhân viên của bạn đi đến bất kỳ khu vực nào, nó sẽ ghi nhận và báo cáo lại cho bạn chi tiết, để phục vụ khách hàng tốt hơn.

16/05/2013 7055 lượt xem Chi tiết

TIN CÔNG NGHỆ

Hướng dẫn tạo USB chứa nhiều hệ đều hành Hướng dẫn tạo USB chứa nhiều hệ đều hành DMS sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm WinSetupFromUSB, một công cụ nhỏ giúp người dùng có thể tạo một USB có khả năng Boot và chứa cài đặt nhiều hệ điều hành. Nói đơn giản hơn là với công cụ này, bạn có thể tạo ra 1 USB có chứa 02 hay nhiều bộ cài đặt hệ điều hành như Linux, Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 7, tất cả đều tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của chiếc USB của bạn mà thôi.

25/12/2013 5717 lượt xem Chi tiết

Ứng dụng SnowOK độc đáo cho desktop mùa giáng sinh Ứng dụng SnowOK độc đáo cho desktop mùa giáng sinh Ngày lễ Noel đang tới gần, bạn đã làm đẹp cho màn hình desktop chưa nhỉ? Với những ứng dụng DesktopSnowOK miễn phí, các bạn sẽ có màn hình desktop đầy ấn tượng để đón mùa giáng sinh năm nay, cùng DMS khám phá ứng dụng này nhé.

23/12/2013 8204 lượt xem Chi tiết

Làm cách nào chuyển dữ liệu từ máy android cũ sang android mới Làm cách nào chuyển dữ liệu từ máy android cũ sang android mới Bạn vừa mua một chiếc smart phone android mới và bạn muốn chuyển dữ liệu từ chiếc android cũ sang chiếc android mới. bạn có thể làm điều đó khi mua My Backup pro với giá 4.99$, mua 1 lần bạn có thể cài bao nhiêu máy tùy thích. sau đây là cách sử dụng My Backup Pro

17/12/2013 7188 lượt xem Chi tiết

Cách Phục hồi các tập tin bị mất Cách Phục hồi các tập tin bị mất Mất dữ liệu nghiêm trọng có thể có nhiều nguyên nhân như sự xuất hiện đột ngột của một loại virus gây nguy hiểm cho dữ liệu; hệ điều hành đột nhiên không hoạt động. Bất kỳ một trong những nguyên nhân trên cũng có thể phá hủy các hoạt động bên trong của ổ đĩa cứng của bạn, xóa tất cả những dữ liệu cá nhân quan trọng cuối cùng của cuộc sống của bạn trong sự mất mát đột ngột của tài liệu, hình ảnh, video, và các tin nhắn email.

11/12/2013 7531 lượt xem Chi tiết

PHIM NGẮN

Sebastian's Voodoo Sebastian's Voodoo Một phim ý nghĩa về tình cảm và sự hy sinh

06/11/2012 6248 lượt xem Chi tiết

Rút từ phim Rút từ phim Funny Video 3D

06/11/2012 6457 lượt xem Chi tiết

Pixar - For the Birds Pixar - For the Birds

06/11/2012 5898 lượt xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG - SM - ERP

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Là công cụ ứng dụng CNTT vào công tác quản lý doanh nghiệp như quản lý kho, thu chi, công nợ... Phần mềm được xây dựng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và điều hành doanh nghiệp dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm. Sản phẩm phần mềm có thể áp dụng cho các loại hình kinh doanh như: quản lý phân phối lẻ, siêu thị, chuỗi cửa hàng, chi nhánh, các loại hình d

26/02/2013 8296 lượt xem Chi tiết

Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý kho Phần mềm quản lý vật tư - Kho DMS 2013 là công cụ tác nghiệp giúp quản lý điều hành và cung cấp thông tin dữ liệu cập nhật về các loại vật tư hàng hoá nhập, xuất và tồn kho. Phần mềm DMS hỗ trợ trực tiếp các nghiệp vụ nhập kho, xuất kho từ khâu viết phiếu đặt hàng, lệnh xuất kho đến khâu ghi thực xuất, thực nhập, công, trừ thẻ kho và thể hiện chính xác các biến động của hàng tồn kho ngay khi nó xẩy ra.

26/02/2013 6642 lượt xem Chi tiết